Thailandwebtoday

ผู้เขียน หัวข้อ: ซีเอ็ด (SE-ED) ร้านหนังสือคุณภาพดี ที่อยู่ใกล้บ้านคุณ  (Read 36 times)

elizabethchris352

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 29
    • ดูรายละเอียด
หนังสือนั้นเป็นเครื่องมือในการเรียนกล่าวโทษรู้ของมนุษย์มาอย่างช้านาน เพราะได้เขียนขึ้นจากคนที่มีความรู้ความเข้าใจในสาขาวิชาที่คุณศึกษาเล่าเรียน ก็เลยทำให้สามารถกล่าวโทษทราบในประเด็นต่างๆได้เป็นอย่างดีอย่างยิ่งจริงๆจ้ะ ตอนนี้หนังสือมิได้มีให้คุณเลือกเพียงแค่หมวดหมู่เดียว เพราะว่ามีบุคคลที่มีความรู้ความสามารถ ต้องการจะถ่ายทอดความรู้มาในลักษณะของหนังสือนั่นเองค่ะ แน่ๆว่า สถานที่ขายหนังสือก็ควรจะมีจำนวนไม่ใช่น้อย ซีเอ็ด (SE-ED) ก็เป็นเยี่ยมในร้านจำหน่ายหนังสือด้วยเหมือนกัน


ร้านหนังสือ ซีเอ็ด (SE-ED) รวมหนังสือไว้ทุกประเภทที่คุณประทับใจ
หนังสือนั้น นอกเหนือจากการที่จะเป็นวัสดุในการเรียนรู้กล่าวโทษรู้และเข้าใจดีแล้ว ก็ยังเป็นแหล่งให้ความบันเทิงได้อีกด้วยเหมือนกัน ในตอนนี้มีการจัดทำหนังสือที่มีเนื้อหาให้ความบันเทิงพร้อมสอดแทรกความรู้ อาทิเช่น การ์ตูนประวัติศาสตร์ นิตยสาร นิยาย เป็นต้น ซึ่งเป็นหนังสือยอดนิยมอย่างมากมายเลยทีเดียวค่ะ เพราะอ่านง่ายไม่ต้องอาศัยการตีความมากสักเท่าไรนักก็สามารถที่จะเข้าใจความหมายและก็เข้าใจได้นั่นเองจ้ะ
ข้อดีแล้วก็ลักษณะเด่นของร้านหนังสือ ซีเอ็ด (SE-ED) มีดังนี้

- มีหนังสือหลากหลายประเภท

หนังสือของทางร้านค้านั้นมีหลายชนิดให้ท่านได้เลือกเลยล่ะค่ะ ซึ่งทำให้คุณสามารถหาหนังสือและมีทางเลือกสำหรับในการอ่านหนังสือเพิ่มขึ้นเรื่อยๆด้วยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นหมวดสายวิชาการ อย่างเช่น หนังสือเรียน หนังสือติวสอบ หนังสือให้ความรู้ความเข้าใจเฉพาะทาง ฯลฯ หรือหมวดสายสนุกสนาน อย่างแมกกาซีน นิยาย ฯลฯ ก็มีให้ท่านได้เลือกเฟ้นอย่างมากเลยล่ะค่ะ

- จัดส่วนลดผลิตภัณฑ์ คืนกำไรให้คุณ

การจัดส่วนลดของทางร้านนั้นก็จะจัดขึ้นในโอกาสสำคัญ ซึ่งคุณสามารถติดตามถึงที่กะไว้ร้านค้าหรือเว็บไซต์ของร้านค้า บางเวลาจะมีการขัดขึ้นสำหรับหนังสือที่เป็นที่ชื่นชอบ มีผู้ติดตามมากมาย ก็จะลดให้ลูกค้านั้นสามารถซื้อได้ในราคาที่ถูกกว่าเดิมนั่นเองค่ะ หรือในบางครั้ง ข้างในร้านก็จะมีการนำหนังสือเก่ามาลดราคาเป็นจำนวนมาก เมื่อคุณเลือกได้เล่มที่ชอบใจ ก็ว่าได้กำไรอย่างใหญ่โตเลยล่ะค่ะ

- เลือกซื้อได้ในเว็บไซต์ออนไลน์

ซีเอ็ด (SE-ED) นั้นมีการเปิดเว็บไซต์สำหรับการให้คนที่อยากได้ซื้อหนังสือ แม้กระนั้นทำเป็นไม่สะดวก หรืออยู่ไกลร้านขายของมากมาย ก็สามารถที่จะสั่งซื้อได้เลยจ้ะ เพียงคุณลงทะเบียน แล้วก็เข้าสู่ระบบ คุณก็สามารถที่จะเลือกหนังสือได้ตามที่ใจต้องการเลยล่ะค่ะ รับประกันว่าง่าย รวดเร็ว และก็ถูกอกถูกใจคนที่ชอบช็อปออนไลน์อย่างแน่นอนค่ะ เนื่องจากว่าคุณไม่ต้องเดินทาง เพียงแต่รอรับหนังสืออยู่ที่บ้านก็สามารถรับหนังสือได้เร็วทันใจอย่างเดียวกัน ทั้งยังมีบริการส่งฟรีเพื่อคุณอีกด้วยนะคะ
สำหรับหนังสือของ ซีเอ็ด (SE-ED) นั้น แบ่งได้ 3 จำพวกใหญ่ๆดังนี้ค่ะ

- หนังสือ

ผลิตภัณฑ์ชนิดนี้นั้นมีให้คุณเลือกมากมายก่ายกองเลยจ้ะ ไม่ว่าจะเป็น ตำราเรียน ปรัชญา แมกกาซีน นิยาย เป็นต้น ซึ่งคุณจะสามารถเลือกให้กับตัวเองหรือสิ่งที่คุณอยากได้ศึกษาได้อย่างง่ายๆเลยจ้ะ เพียงแต่มองหาจุดที่อยาก โดยมองจากชื่อหมวด คุณก็สามารถเลือกหนังสือที่ปรารถนาได้แล้วค่ะ หรือหากไม่สบายเดินทางไปซื้อ คุณก็สามารถที่จะใช้บริการการซื้อออนไลน์ของทางร้านได้สิ่งเดียวกันนะคะ แต่ว่าต้องใช้เวลาสักหน่อยจ้ะ

- E-books

หนังสือชนิดนี้ เรียกอีกอย่างว่า หนังสือชนิดอิเล็กทรอนิกส์ ก็คือ เนื้อหามาในลักษณะของหนังสือ แต่ว่าเป็นหนังสือที่จะจะต้องใช้เครื่องมือทางไฟฟ้าสำหรับการอ่าน จึงจะก่อให้สามารถอ่านได้จ้ะ อย่าง โน๊ตบุ๊ค โทรศัพท์ หรือแทปเล็ต ก็สามารถใช้เพื่อสำหรับในการอ่าน E-book ได้สิ่งเดียวกันค่ะ ที่สำคัญก็คือ คุณไม่ต้องรอคอยการจัดส่งของหนังสืออีกต่อไป เพียงแค่ซื้อหนังสือที่คุณอยากอ่าน จ่ายเงินรวมทั้งดาวน์โหลดหนังสือที่คุณซื้อมาลงบนเครื่องมือ เท่านี้ก็สามารถอ่านได้แล้วล่ะจ้ะ

- Audio books

นี่เป็นหนังสือชนิดใหม่ในร้านซีเอ็ดที่ได้รับความนิยมเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมาจ้ะ เป็นหนังสือที่มีเสียงการอ่านเนื้อหาออกมาให้พวกเราฟัง ซึ่งเราจะอ่านเองก็ได้ หรือฟังอย่างเดียวก็ได้จ้ะ เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ชอบการอ่านหนังสือ หรือชอบจดจำจากการฟังมากยิ่งกว่าก็สามารถซื้อหนังสือประเภทนี้ไปใช้ได้เลยจ้ะ เพียงแต่ฟังเสมอๆ คุณจะได้รับผลดีแล้วก็ความรู้จำนวนมากอย่างไม่ต้องสงสัยเลยล่ะค่ะ ซึ่งคุณต้องเรียนรู้แนวทางสำหรับในการตั้งค่าอุปกรณ์ของคุณให้ดีก่อน จึงจะสามารถอ่านได้จ้ะ