Thailandwebtoday

ผู้เขียน หัวข้อ: กระเป๋า charles & keith กระเป๋าสุดชิคที่ของมันต้องมี  (Read 7 times)

jangna097narak

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 603
    • ดูรายละเอียด
กระเป๋า Charles & Keith เป็นแบรนด์ชั้นหนึ่งระดับโลกขณะนี้ที่คนใดถือก็เวอร์วังทั้งนั้นเลยล่ะค่ะโดยเฉพาะสาวๆที่ไม่ว่าจะแต่งตัวมาในสไตล์ไหนแม้กระนั้นเมื่อมีกระเป๋า Charles & Keith อยู่ในมือแล้วล่ะก็รับประกันว่า Looks ของคุณจะดูดีขึ้นอีกเป็นกองเลยล่ะค่ะ แบรนด์ดังสุดยอดนี้ การขึ้นมาเป็นแบรนด์ระดับนานาชาติได้ยังไงเรามาทำความรู้จักกับแบรนด์กระเป๋าแล้วก็รองเท้า Charles & Keith กันจ้ะ แบรนด์ Charles & Keith มีสาเหตุมาจากการก่อตั้งของสามญาติ ที่ชื่อชาวคริสต์แล้วก็เควิน ซึ่งเดิมที่บ้านเปิดร้านขายส่งรองเท้ามาตั้งแต่รุ่นม่าม้าจนได้รับสมญานามว่า Charles & Keith เป็นแบรนด์ระดับนานาชาติที่มีพื้นเพมาจากร้านรองเท้าริมถนน จากสมัยนั้นมาจนถึงเดี๋ยวนี้ ความที่ Charles และก็ Keith มีรสนิยมแล้วก็ไอเดียเดียวกันที่ต้องการจะพัฒนา งานของที่บ้าน ให้เป็นแบรนด์แฟชั่นระดับโลก โดยเหตุนี้ทั้งสองก็เลยช่วยเหลือกันใช้ไอเดียที่บรรเจิดของเขาต่อยอดธุรกิจด้วยการเปิดร้านขายรองเท้าแล้วก็กระเป๋า สำหรับหญิง ซึ่งทั้งยัง Charles และ Keith ได้ด้วยกันออกแบบ และก็จัดตั้งแบรนด์ของตนเองภายใต้ชื่อ Charles and Keith ในปี 1996 โดยที่ Charlth เป็นผู้ดูแลรองเท้า ทั้งผองและ Keith เป็นผู้ดูแลเรื่องกระเป๋าทั้งหมดทั้งปวง และก็พวกเขาก็ได้นำพาการประสบความสำเร็จได้อย่างรวดเร็วขยายสาขาไปทั่วโลกมากถึง 250 สาขาและก็ในประเทศไทยเองค่ะ มีทั้งหมดทั้งปวง 23 สาขา กระทั่งทั้ง Charles และก็ Keith แปลงเป็นนักธุรกิจชายหนุ่มไฟแรงที่น่าจับตามองรวมทั้งเป็นเยี่ยมผู้ที่ร่ำรวยที่สุดในประเทศสิงคโปร์กระเป๋า Charles & Keith แบรนด์ชั้นนำของโลกที่สาวๆ ถูกใจ
ประเทศไหนมี Charles & Keith บ้าง อย่างที่เกริ่นไปแล้วค่ะว่าแบรนด์ Charles & Keith ได้ขยายตัวไปทั้งโลกกว่า 250 สาขา ซึ่งในต่างแดนแบรนด์นี้เข้าไปอยู่ในทวีปต่างๆ อย่างเช่นยุโรปแล้วก็อเมริกามาตลอด 10 ปี ซึ่งในทีแรกๆ shopping center ที่ใหญ่ที่สุดอยู่ในประเทศสิงคโปร์ ต่อจากนั้นด้านใน 3 ปีก็ได้กระทำการขยายร้านค้าออกไปกว่า 10 สาขาทั่วราชอาณาจักรประเทศสิงคโปร์ ถือได้ว่าเป็นการเติบโตออกไปสู่ภายนอกที่ไม่ใช่บ้านเกิดที่บรรลุความสำเร็จเป็นอย่างยิ่งเลยล่ะจ้ะ โดยที่สาขาที่ใหม่ที่ขยายออกไปจากสิงคโปร์ก็คือประเทศฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย และก็ประเทศต่างๆทั่วทวีปเอเชีย จนถึงเข้าไปสู่ตลาดในประเทศตะวันออกกลาง สาขาแรกที่เปิดคลื่นสาขา Charles & Keith ที่เมืองดูไบ ต่อมาแบรนด์ Charles & Keith ก็เริ่มขยายตัวไปสู่ทวีปยุโรปแล้วก็แอฟริกา ลูกนำมาสู่เมืองจีนเป็นสาขาที่ใหญ่ที่สุดในโลก ญี่ปุ่นเมืองโตเกียวในเขตฮาราจูกุและก็ตามด้วยสาขาในเมืองโยโกฮามาและก็โอซาก้า นอกจากนั้นแล้วยังถือได้ว่าแบรนด์กระเป๋า Charles & Keith มีความเด่นในเรื่องการค้าออนไลน์ ซึ่งเป็นแบรนด์ที่มีความรวดเร็วและก็ล้ำสมัยภายหลังที่เริ่มมีระบบระเบียบออนไลน์เข้ามาสู่โลกของพวกเรา แบรนด์แบรนด์นี้ยังขยายร้านออกสู่ระบบกิจการค้าออนไลน์โดยเริ่มทำการอย่างเต็มรูปแบบในวันที่ 11 พฤศจิกายนปี 2011 และผลิตภัณฑ์ในร้านออนไลน์ของแบรนด์ Charles & Keith นี้ยังย้ำออกแบบสำหรับการใช้งานโดยที่ให้ลูกค้าสามารถเลือกขนาดเลือกสีและวัสดุพื้นที่ร้านค้ากำหนดไว้ได้รวมไปถึง ยังเปิดให้บริการการส่งสินค้าไปยัง 70 ประเทศทั้งโลก

โดยที่โดยมากเป็นประเทศที่ยังมิได้มีหน้าร้านค้าของแบรนด์ Charles & Keith ไปเปิดนั่นเองค่ะ ถือได้ว่าเป็นการตลาดที่ขยายตัวออกสู่ประเทศที่ไม่มีหน้าร้านแม้กระนั้นยังสามารถให้ผู้คนได้ใช้ผลิตภัณฑ์และรู้จักหลานชายคิดอย่างดีที่สุดเลยล่ะจ้ะ แบบอย่างรวมทั้งดีไซน์ของกระเป๋า Charles & Keith

กระเป๋า Charles & Keith เข้ามาอยู่ในใจของคนอีกหลายคนได้อย่างไม่ยากเย็นค่ะ เนื่องจากว่าความที่มีแบบวัสดุที่ใช้รูปแบบของกระเป๋าในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการออกแบบที่มีเอกลักษณ์ใช้งานง่ายราคามีเหตุผลไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าใบเล็กที่มาในต้นแบบกัน หิ้ว หูหิ้วแบบสั้นๆหรือว่าจะเป็นกระเป๋าทรงต่างๆที่ทันสมัยรวมไปถึงกระเป๋าใบใหญ่ที่สามารถตะพายและบรรจุของได้มากมายสำหรับผู้หญิงที่จำเป็นที่จะต้องพกพา ข้าวของเยอะแยะไปในการเดินทางไปในที่ต่างๆ

หรือจะเป็นกระเป๋าที่มีอีกทั้งหูหิ้วแบบสั้นและสายสะพายข้างแบบยาวให้เราสามารถเลือกใช้งานได้ตามสมควร ถึงแม้ว่าจะกระเป๋าใบเล็กกระชับที่ใช้ในโอกาสที่เราไม่ได้อยากจะพวกของเล็กๆน้อยๆจำนวนมาก กระเป๋าหิ้วใบเก๋ๆใช้ในวัน casual Day ลายกระเป๋าทรงอื่นๆอีกมากมายอย่างยิ่งจริงๆล่ะค่ะ Design ของกระเป๋า Charles & Keith ถือว่าเป็นกระเป๋าวางแบบง่ายๆมีความราบเรียบหรูมองเก๋ นักศึกษาใช้ได้วัยทำงานใช้ดีที่สำคัญใช้แล้วไม่มองแก่แม้กระนั้นตรงกันข้ามยังเป็นแบรนด์สำหรับคนรุ่นหลังที่มีความนำสมัยปรารถนาความคล่องตัวเหมาะกับ ยุคสมัยในปัจจุบันเยอะที่สุดเลยล่ะค่ะ การที่แบรนด์ Charles & Keith มีแบบอย่างและออกแบบกระเป๋าออกมาตรงจิตใจผู้บริโภคได้มากมายขนาดนี้ก็เนื่องจากด้วยปัจจุบันนี้ Charles & Keith มีนักออกแบบกว่า 70 ผู้ที่มาร่วมด้วยช่วยเหลือกันผลิตรองเท้ามากกว่า 750 บาทแล้วก็กระเป๋าอีกกว่า 300 แบบต่อปีเพื่อขายในร้านค้าชอบต่างๆที่อยู่กว่า 30 ประเทศทั่วโลก Charles & Keith จึงเป็นแบรนด์ที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง และมีลักษณะท่าทางว่าจะขยายตลาดเติบโตถัดไปอีก ในปีต่อๆไปด้วยจ้ะ