Thailandwebtoday

ผู้เขียน หัวข้อ: Canon EOS M10 กล้องถ่ายสำหรับรูปที่คุณไม่สมควรพลาด  (Read 14 times)

narongkornsenchai

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 16
    • ดูรายละเอียด
หากจะให้เอ่ยถึงเรื่องของ “การถ่ายรูป” แน่ๆว่าการเลือกใช้กล้องดีๆนอกเหนือจากที่จะช่วยให้คุณได้รูปถ่ายที่สวยสดงดงามแล้ว การถ่ายภาพยังส่งผลให้คุณสามารถเก็บภาพนาทีแห่งสำคัญได้อีกด้วยจ้ะ ภาพต่างๆ แต่ละภาพนั้นมีเรื่องแอบซ่อนอยู่จำนวนมาก ด้วยเหตุผลดังกล่าว มันจึงมีความจำเป็นมากยิ่งกว่าที่พวกเราคิดจ้ะ อีกทั้ง การถ่ายรูปก็เหมือนเป็นการเก็บความทรงจำในสมัยก่อนให้หยุดอยู่กับพวกเรา ซึ่งไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน รูปก็จะไม่มีวันแปรไปเลยล่ะจ้ะใครกำลังมองหากล้องถ่ายรูปดีๆ Canon EOS M10 ตอบโจทย์ของคุณแน่นอนว่าการถ่ายภาพนั้นจะขาดวัสดุอุปกรณ์สำคัญไปไม่ได้เลย มันก็คือ “กล้องที่เอาไว้สำหรับถ่ายรูป” ตัวช่วยในการเก็บภาพความทรงจำให้อยู่กับคุณได้อย่างช้านาน กล้องถ่ายสำหรับรูปนั้นเป็นเครื่องไม้เครื่องมือที่มีมายาวนานตั้งแต่อดีต ตั้งแต่เป็นกล้องถ่ายสำหรับภาพแบบขาว – ดำ กล้องถ่ายสำหรับภาพแบบฟิล์ม กระทั่งพัฒนาการมาเป็นกล้องถ่ายภาพภาพสี กล้องที่มีไว้ถ่ายรูปดิจิตอล แล้วก็มาจนกระทั่งปัจจุบันที่มีกล้องถ่ายภาพสร้างขึ้นมาอีกเยอะแยะที่ตอบสนองต่อสิ่งที่มีความต้องการของผู้คนสมัยใหม่แบบไม่สิ้นสุด เป็นต้นว่า กล้องฟิล์มอัตโนมัติ ถ่ายแล้วพิมพ์ออกมาได้เลย กล้องโพราลอยส์ กล้องโลบดสุดเก๋แบบกันน้ำซึ่งสามารถลงไปถ่ายใต้น้ำลึกๆได้ เป็นต้น

กล้องที่เอาไว้สำหรับถ่ายภาพนั้นเป็นสิ่งที่ฮิตและก็ยังอยู่ได้ในทุกยุค เนื่องจากการปรับตัวและก็มีฟังก์ชั่นใหม่ๆอยู่เสมอนั่นเองค่ะ สำหรับปัจจุบันนี้ ผู้คนมิได้ปรารถนาเพียงแค่ให้กล้องถ่ายสำหรับภาพนั้นถ่ายได้คมชัด แสงดีแต่เพียงอย่างเดียวเสมือนสมัยเก่า แต่ว่าผู้คนปัจจุบันอยากฟังก์ชั่นที่ทำให้รูปภาพของตนดูดี งาม ดังเช่น ฟังก์ชั่นการถ่ายภาพแบบหน้าชัดข้างหลังเบลอ จะช่วยให้รูปดูกระจายๆและก็ดูดีเพิ่มขึ้นเรื่อยๆนั่นเองจ้ะ ทั้งยังการโฟกัสสิ่งต่างๆก็ยังเร็วขึ้นอีกด้วย ซึ่งเราจะมาชี้แนะทุกคน เกี่ยวกับกล้องที่มีไว้สำหรับถ่ายรูปที่มีความน่ารักน่าเอ็นดู ใช้ง่าย การันตีว่าวัยรุ่นอย่างคุณจำเป็นจะต้องชอบอย่างไม่ต้องสงสัยเลยล่ะจ้ะ นั่นก็คือ กล้อง Canon EOS M10 นั่นเอง

จุดเด่นของกล้องถ่ายภาพ Canon EOS M10
ตัวกล้องถ่ายภาพนำเอาสบาย น้ำหนักเบา

กล้องถ่ายสำหรับภาพตัวนี้มีดีไซน์ที่น่ารัก น่าใช้ เหมาะกับผู้หญิงที่เกลียดใช้กล้องที่หนักมากเกินความจำเป็น ตัวกล้องถ่ายภาพนั้นมีขนาดเล็ก จับได้ถนัดมือทีเดียว ทำให้คุณสามารถเอาขึ้นมาถ่ายรูปได้ทุกหนทุกแห่ง ตลอดเวลาเลย ตัวหน้าจอของกล้องถ่ายรูปนั้นเป็นแบบจอสัมผัส ใช้งานง่าย หน้าจอกล้องถ่ายรูปนั้นเป็นแบบพับ จัดเก็บสบาย มีทั้งหมดทั้งปวง 2 สี ตัวอย่างเช่น สีดำแล้วก็สีขาว คนไหนกันกำลังถ้าหากล้องถ่ายภาพที่ตัวเล็ก ใช้ง่าย จับกระชับมือ เรียกได้ว่ากล้อง Canon ตัวนี้ตอบปัญหาคุณเป็นอย่างยิ่งค่ะ

มี Wi-Fi ในตัวส่งรูปถ่ายลงโทรศัพท์เคลื่อนที่ได้

สำหรับคนไหนกันที่รังเกียจใช้กล้องโทรศัพท์เคลื่อนที่ของตน แม้กระนั้นชอบที่จะพกกล้องถ่ายภาพออกไปสถานที่ต่างๆเพื่อเก็บภาพความประทับใจ ก็จำต้องบอกเลยว่าคุณควรจะใช้ตัวนี้มากมายจ้ะ เนื่องจาก คุณสามารถนำรูปจากกล้องถ่ายภาพ Canon EOS M10 มาใส่ด้านในโทรศัพท์เคลื่อนที่ได้อย่างไม่ยากเย็น หรือไม่ก็อาจจะนำไปลง Social Media ต่างๆก็ได้ ไม่ว่าจะเป็น Facebook Instagram Twitter เป็นต้น เพียงแค่คุณเชื่อมต่อ Wi-Fi ที่มีอยู่ในตัวกล้องถ่ายภาพก็จะสามารถส่งภาพที่คุณปรารถนาได้แล้วล่ะจ้ะ คราวนี้จะโพสต์ภาพหรือจะตั้งภาพเป็นโปรไฟล์ ก็สบาย ไม่ยุ่งยากอีกต่อไปแล้วล่ะค่ะ กล้องถ่ายภาพอย่างงี้สิ ที่ผู้หญิงคู่ควร
ภาพงามเหิมใจในโหมดหน้าชัดหลังเบลอ

มาถึงหัวข้อเกี่ยวกับการถ่ายภาพกันบ้าง กล้องถ่ายรูป Canon EOS M10 เป็นกล้องที่มีไว้ถ่ายรูปที่สามารถพูดได้ว่าละมุนมากอย่างยิ่งจริงๆ เนื่องจากสามารถที่จะจัดส่วนประกอบของภาพได้ดิบได้ดีเลย โดยโหมดสุดได้รับความนิยม ซึ่งก็คือ “หน้าชัดหลังเบลอ” เป็นที่นิยมมากมาย ข้างหน้านั้นชัดพอดี ดูเนียนสวย ส่วนข้างหลังก็ยังเบลอก้าวหน้า แม้กระนั้นไม่เบลอถึงกับขนาดฉากหลังละลายนะคะ ทั้งยังจับกล้องถ่ายรูปได้หลากหลายมุมอีกด้วยจ้ะ
นานัปการลูกเล่นน่าลอง

เว้นแต่ตัวกล้องดีทั้งด้านการนำพาและการถ่ายรูปแล้ว เราก็มาดูในด้านลูกเล่นที่มีอยู่ด้านในกล้องถ่ายรูปกันเลยดีกว่าจ้ะ แน่นอนว่าสาวๆที่ถูกใจพกกล้องที่เอาไว้ถ่ายรูปต้องชอบ ใช้ง่าย ไม่ต้องปรับแก้เยอะแยะก็ถ่ายรูปออกมาได้งาม ใครกันแน่ที่ต้องการให้บริเวณใบหน้าของตัวเองงาม ผ่องใส ดูมีชีวิตชีวา ก็มีหลายโหมดให้ปรับแต่งหน้าจ้ะ อย่างโหมด “เซลฟี่” ก็ช่วยทำให้ใบหน้าดูสว่างขึ้น หน้าไม่ชำรุดทรุดโทรม อีกทั้งยังมีโหมด “หน้าขาวใส” และ “หน้าเนียน” ที่ช่วยให้บริเวณใบหน้าของคุณสวย สดใสอีกด้วยจ้ะ กล้องถ่ายภาพงามๆคุณภาพสูงอย่างงี้ ต้องไปสอยมาให้ได้แล้วล่ะจ้ะ