Thailandwebtoday

ผู้เขียน หัวข้อ: Belkin ตีตลาดให้ถูกจุดอย่าง เพราะเหตุว่าหัวหน้าด้านวัสดุอุปกรณ์เสริมไอทีมีคู่ปรับไม่หนักแน่นเท่าพวกเ  (Read 24 times)

tanawatsiriwong9

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 22
    • ดูรายละเอียด
สำหรับในการที่ยกขึ้นมาเป็นผู้นำในสายธุรกิจใดได้นั้น นับได้ว่าเป็นเรื่องสุดหินของบริษัทในยุคนี้เลยทีเดียว เพราะไม่ว่จะเป็นธุรกิจไหนก็ดูจะถึงจุดอิ่มตัวและมีบริษัทยักษ์ใหญ่ครองตลาดเป็นเจ้าถิ่นกันอยู่แล้วทั้งหมด แต่ว่าไม่ว่าการทำการตลาดจะยากขนาดไหน ก็ดูเหมือนกับว่าCompanyอย่าง Belkin จะเห็นจังหวะอยู่ในวิกฤติได้เสมอค่ะ เพราะว่าสำหรับยุคนี้นั้น คงไม่มีใครที่ไม่ทราบเบลกิ้นที่เป็นหัวหน้าตลาดด้านเครื่องใช้ไม้สอยเทคโนโลยีสารสนเทศ แล้วก็อุปกรณ์ไฟฟ้าที่เดียวกับโลกไอที ชนิดว่ามีทุกสายสินค้าที่ครอบคลุมโลกยุคสมัยใหม่ได้แบบสุดๆจ้ะ


Belkin สุดยอดนวัตกรรมทางด้านอุปกรณ์เสริมไอที ที่ช่วยให้คุณปลอดภัยมากขึ้น


ซึ่งจำต้องเห็นด้วยเลยว่า Belkin นั้นมาถูกทางสุด ๆ ในยุคนี้smartphoneนับว่าเป็นทุกอย่างบนโลกใบนี้ ซึ่งในตอนที่แบรนด์ใหญ่ๆต่างแข่งขันกันสร้างผลิตภัณฑ์ไอทีต่างๆที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้า รวมทั้งแย่งส่วนแบ่งตลาดในด้านผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟน ไอแพด แลปท็อป รวมทั้งเครื่องมืออื่นๆนั้น Belkinกลับกลายเสือซุ่มที่มุ่งทำการตลาดเพื่อสร้างสรรค์เครื่องใช้ไม้สอยที่จะสามารถซัพพอร์ตการทำงานของเครื่องมือเครื่องใช้พวกนี้ ไม่ว่าจะเป็นปลั๊กไฟ ที่ชาร์จ สายดาต้า หรือแม้กระทั้งpowerbank
กล่าวได้ว่าเป็นการเดินกิจการค้าที่ฉลาดหลักแหลมสุดๆเลยทีเดียว เพราะเหตุว่าขณะที่ลูกค้าทุกคนต่างใช้สมาร์ทโฟนแล้วก็ผลิตภัณฑ์ไอทีที่มีแบรนด์ไม่เหมือนกัน แต่ว่าไม่ว่าจะเป็นลูกค้าลูกแอปเปิ้ล ซัมซุง ไม่ว่าจะใช้ iOSหรือแอนดรอยด์ ทุกคนก็สามารถใช้อุปการณ์ของ Belkin ทั้งนั้น ซึ่งแน่นอนว่า เหล่านักการตลาดแล้วก็นักพัฒนาผลิตภัณฑ์ของ Belkin ย่อมไม่ยินยอมให้ลูกค้าของแบรนด์ใดแบรนด์หนึ่งหลุดลอดไปอย่างแน่แท้
ถึงแม้ว่าลูกค้าสมาร์ทโฟนแล้วก็เครื่องมือเทคโนโลยีสารสนเทศต่างๆจะนิยมใช้อุปกรณ์ไฟฟ้าของแบรนด์ตัวเองเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นก็มีไม่น้อยที่ต้องการทดลองเลือกใช้ยี่ห้ออื่นดูบ้าง โดยท่ามกลางการเสี่ยงของตลาดเทคโนโลยีสารสนเทศที่ทุกคนต่างกลัวที่จะเจอของที่ไม่ใช่ของแท้กันนั้น สินค้าของเบลกิ้นก็สามารถเข้าถึงผู้ซื้อได้ เพราะว่าด้วยราคาพอดีเป๊ะที่ไม่แพงจนถึงเหลือเกินนี้ ทำให้เครื่องไม้เครื่องมือของเบลกิ้นได้รับความวางใจจากลูกค้า แถมยังสามารถหาซื้อได้สบายตามร้านขายของเทคโนโลยีสารสนเทศทั่วไปอีกด้วย
แม้เอ่ยถึงในเหล่าสินค้าทั้งสิ้นของอุปกรณ์ซัพพอร์ทแบรนด์นี้นั้น สายผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมสูงที่สุดนั้น เห็นจะเป็นพาวเวอร์แบงค์ซึ่งสามารถตอบปัญหาของคนสมัยใหม่ได้เป็นอย่างมากค่ะ โดยพาวเวอร์แบงค์ของเบลกิ้นนั้น มีความจุของแบตเตอรี่ที่ 10,000 mAh แถมในรุ่นใหม่ๆที่ออกมานี้ ยังสามารถจ่ายไฟออกได้ถึงสองทาง และสามารถรองรับอุปกรณ์เครื่องใช้เทคโนโลยีสารสนเทศได้นานัปการ ไม่ว่าจะเป็นพวกไอแพด ไอโฟนทุกรุ่น ซึ่งหากแม้จะดูเหมือนทำออกมาเพื่อเอาอกเอาใจสาวกแอปเปิ้ลเป็นพิเศษ แม้กระนั้นผลิตภัณฑ์สำหรับวัสดุอุปกรณ์ยี่ห้ออื่น เบลกิ้นก็สามารถจัดให้ได้เหมือนกันค่ะ
ซึ่งต้องขอบอกเลยว่า ในด้านของเทคโนโลยีที่จะช่วยทำให้ปรับชีวิตของลูกค้าผู้ใช้เครื่องใช้ไม้สอยไอทีง่ายขึ้นนั้น เบลกิ้นยังไม่หยุดการพัฒนาลงกล้วยๆค่ะ เห็นได้จากของใหม่ด้านเทคโนโลยีสารสนเทศแบบใหม่ๆที่ผลิตออกมาตอบสนองลูกค้าได้โดยตลอด เป็นต้นว่า สำหรับสายชาร์แบตเตอรี่เตอรี่เครื่องมือเทคโนโลยีสารสนเทศนั้น นอกจากจะมั่นใจได้ว่าลูกค้าจะได้ของที่มีคุณภาพแล้ว ที่ชาร์แบตเตอรี่แบบใหม่ได้แก่ที่ชาร์จไร้สายที่ผู้ใช้สามารถวางชาร์จบนแทนได้แบบไม่ต้องเสียงปลั๊ค ซึ่งนับว่าเป็นเครื่องมือที่ปลอดภัยสำหรับผู้ใช้ที่มักมีการใช้งานสมาร์ทโฟนอยู่บ่อยแม้ว่าจะอยู่ในที่ช่วงเสียบปลั๊กชาร์จอยู่ก็ตาม
หรือแม้กระทั้งอุปกรณ์อย่างปลั๊กต่อที่ดูอย่างกับว่าเป็นเครื่องมือเครื่องใช้ไฟฟ้ากล้วยๆนั้น Belkin ก็ยังสามารถพัฒนาให้มีความมากมายเพื่อตอบสนองในทุกด้านของการใช้ง่าย เหมือนกับดาต้าพอร์ตที่ปัจจุบันมีสายปลั๊กที่มีหัวหลายแบบ มีเมมโมรี่การ์ดหลายขนาด โดยถ้าเกิดมีดาตาพอร์ตของเบลกิ้นเพียงแค่ชิ้นเดียว ก็จะสามารถใช้ได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น แถมยังสามารถปฏิบัติงานได้กระฉับกระเฉงขึ้นอีกด้วยค่ะ
หลายท่านอาจเห็นได้ว่า เครื่องมือของ Belkin นั้น มีให้เลือกมายมายนานาประการ รวมทั้งมีมาตรฐานคุณภาพที่บรรเจิด แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องอยู่ในข้อแย้งที่ว่า ของที่คุณเลือกใช้ควรจะเป็นของแท้อย่างแน่นอน ซึ่งต้องบอกเลยว่าปัจจุบันนี้มีผลิตภัณฑ์เลียนแบบออกมาขายกันล้นหลามค่ะ ด้วยเหตุนั้น ถ้าจะลงทุนซื้อวัสดุอุปกรณ์ทั้งที เลือกร้านค้าที่เชื่อถือได้จะได้ไม่เสียตังฟรีดีมากยิ่งกว่าค่ะ