Thailandwebtoday

ผู้เขียน หัวข้อ: ส่องคอมเมนต์เดือดข้างหลังช้างศึกกลับดับอิเหนา 4-2! คนประเทศไทยร้องสลับตัวจริง  (Read 32 times)

mau2012nara9

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 621
    • ดูรายละเอียด
ที่ 17 เดือนพฤศจิกายน ควันหลงข้างหลังจบเกมซูซูกิ คัพ 2018 รอบแรกกรุ๊ปบี ที่กลุ่มชาติไทย เปิดสนามราชมังคลากีฬาสถาน พลิกกลับมาเอาชนะ อินโดนีเซีย ได้ 4-2 แต่แฟนบอลคนไทยบนเพจไทยเมืองหลายรายยังไม่ค่อยพึงพอใจกับฟอร์มของกองทัพช้างศึกในเกมนี้ รวมทั้งในรายการนี้ แม้ว่าจะชนะมา 2 เกมรวดรั้งหัวหน้าฝูงของกรุ๊ป


คอมเมนต์เล็กน้อยของเพจไทยเมือง


Teera Anuntachai : เพียงแค่อินโดยังวัดอะไรมิได้ จำเป็นต้องชนะบราซิล กระหน่ำเยอรมัน ถึงจะเรียกว่าของแท้

คอมเมนต์นิดหน่อยของเพจไทยเมือง


Teera Anuntachai : เพียงแค่อินโดยังวัดอะไรมิได้ จำต้องชนะบราซิล กระหน่ำเยอรมัน ถึงจะเรียกว่าของแท้


อุทัย ขาจำพวก : แปลงช่องตั้งแต่15นาทีแรกครับผม ช้า ช้า ออกบอลไม่แม่น ความถนัดครอบครองบอลไม่ดี โดนแย่งบอลได้บ่อยมาก ยังไงๆก็สู้ถัดไป ฝึกซ้อมกันถัดไป. ไม่ต้องทำเพื่อคนประเทศไทยหรอกครับผม ผู้ใดกันจะดุด่า คนไหนจะดูช่างแม่ง ทำเพื่อตนเอง เพื่ออนาคตตนเองให้อาชีพตนเองเจริญขึ้นไป


Sueppong Nanongtoom : เอาจริงเอาจังๆที่เสียประตูลูกเเรกเป็นเขายิงไกลยอมรับได้เเต่ลูกลำดับที่สองนี่จำเป็นต้องท้วงติงหน่อยด้วยเหตุว่าเสียสมาธิ เเต่โดยรวมเเล้วก็มิได้เลวอะไร เกมบางทีก็อาจจะมองอึดอัดเนื่องจากว่าพวกเราเล่นรับรอคอยสวน เต็ม 10 ให้ 8


Chalermchai Wintachai ในฐานะที่ผมเป็นผู้ฝึกสอนคีย์บอร์ดคนนึง ขอให้ทัศนะว่า รูปเกมไม่ค่อยดีเลย หากแม้ได้ประตูก็มีต้นเหตุที่เกิดจากข้อผิดพลาดของอินโด สร้างเกมมิได้ บกพร่องหลายครั้ง เบาๆปลายอีกต่างหาก จบข่าวสาร..


Tum Batar : เล่นบอลหรือเดินแบบครับผม เฉี่อยๆเนือยเล่นสปีดให้มันเร็วๆมิได้หรอ ทั้งยังสปีดบอล สปีดคน เมื่อใดจะปรับปรุง(ความคิดเห็นโดยส่วนตัวนะ)


งาม จัง : เล่นอย่างนี้ โดนเวียดนามกะซวกถังขี้แน่นอนขนาดเล่นในบ้านยังโดน 2 ตุง บาค้างร่าออนไลน์ กระจอกงอกง่อยอย่างไรก็แบบนั้น พัฒนาต่อไปได้เพียงนี้ล่ะ


Rangchangkul : กองหน้าใช้ได้...กองหลังจำต้องปรับแต่ง!


Nutthapong Dangkum : ผมว่านะถ้าเกิดจะเอามงคลลง ผมว่าเอาศศลักษณ์ลงยังดีมากกว่า แข็งแรงแบบเดียวกัน แน่ศศลักษณ์กล้าลากลากเลื้อยมากยิ่งกว่า


ยันต์ สามชุก : ไหกระคนคงจะมาแทนนายสิบเย็นได้แล้ว


Deis Sebas : ไหกระคนเป็นคําตอบขอรับสําหรับตําเเหน่งมงคล


Anucha Panjinda : เพราะว่ามันไม่ใช่แค่แพ้หรือชนะ แต่ว่าพวกเราเล่นในอาเซียนไม่สมควรจะมาเสียเปรียบกล้วยๆหรือโดนบีบคั้นนานๆจนถึงเสียประตูก่อนแบบงี้ ถ้าเกิดพวกเราจะไปให้ไกลกว่านี้พวกเราจะต้องเล่นให้เหนือกว่า วันนี้เล่นราวกับพวกเราเพิ่งจะสตาร์ตกันใหม่ ไม่ใช่กลุ่มแชมป์เก่าเลย ชนะจริงแม้กระนั้นควรจะกดเขาให้อยู่จริงที่เขาจำเป็นต้องปรับปรุงขึ้นเป็นปกติแม้กระนั้นพวกเราจะต้องปรับปรุงไปให้ไกลกว่าตอนได้แชมป์สิครับผม วันนี้ยังมีบางครั้งบางคราวที่มองใกล้เคียงอยู่เลย คงจะเอาประสบการณ์จากเกมคัดเลือกบอลโลกมาเป็นบทเรียนว่าไม่เหมาะที่จะดูถูกคู่แข่งขันบี้ได้บี้เลยไม่ใช่ได้ก็ดีแล้วมิได้ก็ปลดปล่อย ผมก็มิได้เก่งกว่าหรอกมากแค่ไหนๆนาชูฯก็บอกอยู่ว่าพวกเราพึงพอใจเท่านี้หรอ ผมก็ไม่ได้อยากต้องการมองเห็นพวกเราเก่งอยู่เพียงนี้หรอกแม้กระนั้นราวกับการที่ท่านนายกรัฐมนตรี นั่งเป็นแม่งานอยู่ปัจจุบันนี้บอลไทยกลับมานับหนึ่งใหม่อย่างไรไม่เคยทราบ ผลงานในสนามมันก็ฟ้องอยู่ จากที่ไม่เข้ารอบบอลโลกมีข่าวสารความเคลื่อนไหวโน่นนี่โน่น ถึงเกมวันนี้ไม่เคยทราบสึกถึงความเคลื่อนไหวที่ดียิ่งขึ้นเลย พวกเรายังชนะกลุ่มอาเซียนร่วมกัน(อย่าไปนับเกมกับตำหนิมอร์เลย) พวกเรายังชนะแบบเกมไม่เหนือกว่าอย่างที่ท่านอวดไว้เลย