Thailandwebtoday

ผู้เขียน หัวข้อ: 5 จุดเช็คอินที่ห้ามพลาดในอุดร เมื่อขับ รถเช่าอุดร เที่ยว  (Read 37 times)

wowvatopic

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 9
    • ดูรายละเอียด
ใกล้วันหยุดหลายวันแล้ว คนไหนกันที่กำลังคิดแผนเดินทางมาท่องเที่ยวที่ทิศเหนือด้วยการเช่ารถยนต์นั้น วันนี้ทาง รถเช่าอุดร ก็มีสถานที่เที่ยวในทิศเหนือที่คุณเองไม่สมควรพลาดสำหรับเพื่อการเดินทางมาท่องเที่ยวที่ที่นี้  โดยจังหวัดอุดรธานี เป็นจังหวัดที่มีความน่าดึงดูดใจมากไม่น้อยเลยทีเดียวอีกทั้งในเรื่องของเก่าคดีรวมทั้งประวัติศาสตร์ รวมถึงสถานที่เที่ยวตามธรรมชาติที่งามงา ซึ่งในวันนี้ทางคณะทำงาน รถเช่าทิศเหนือ จะพาไปเช็คอินที่แห่งไหนบ้างนั้น ไปดูพร้อมเพียงกันเลย
5 จุดเช็คอินอุดร ขับ รถเช่าอุดร เที่ยว

1.   สวนสาธารณะหนองแจ่มแจ้งศิลปาคม  จุดแลนด์มาร์คเล็กๆสวยๆ เป็นส่วนสาธารณะที่นักเดินทางต่างแห่ไปถ่ายภาพน้องเป็ดยักษ์สีเหลืองตัวใหญ่ บอกเลยว่ามาถึงจังหวัดอุดรธานีแล้ว จำต้องมาเช็คอินก็คือตรงนี้  นอกเหนือจากที่จะมีเป็ดเหลืองที่เป็นคุณลักษณะเด่นแล้ว  ที่นี้ยังมีมุมสวนแล้วก็ทิวทัศน์บนสะพานงามๆให้นักเดินทางได้ถ่ายภาพเก็บเป็นของที่ระลึกอีกด้วย
2.   ป่าคำชะโนด   กับสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่จะไม่กล่าวถึงมิได้ที่ตั้งอยู่ในทิศเหนือ ที่มีการบอกเล่าเรื่องราวตำนานของพญานาค รวมทั้งความเร้นลับด้านในป่าที่เป็นเกาะลอยน้ำที่เช้าใจกันว่าแก่เป็นเวลานานกว่า 1,000 ปี ป่าที่นี้มีต้นคำชะโนดเป็นเครื่องหมาย ซึ่งราษฎรโดยมากเช้าใจกันว่าที่นี้เป็นเมืองโบราณที่มีพญานาคอาศัยอยู่ ถ้าเกิดคุณเชื่อในเรื่องของพญานาคก็ไม่สมควรพลาดที่จะมาเช็คอินที่นี้
3.   วัดป่าภูเขาก้อน  วัดที่ตั้งอยู่ในเขตของป่ารักษาแห่งชาติป่านกยูงแล้วก็ป่าน้ำโสม สถานที่อันแสนสงบที่เหมาะสมกับผู้ที่อยากได้ความสงบเงียบ  หรืออยากที่จะเดินทางไปสักการะบูชาพระบรมสารีริกธาตุที่ใส่อยู่ในพระเกศาพระตกศรีบุรพทิศ  โดยที่นี้เป็นที่ตั้งพระพุทธนอนหลับโลกท้องนาถศาสดามหามุนี พระพุทธรูปางนิพพาน ที่ผลิตจากหินอ่อนสีขาวองค์ใหญ่ ยาว 20 เมตร โดยบอกให้เห็นถึงความงอนงามสวยสดงดงามของศิลป์สำหรับเพื่อการวางแบบแล้วก็สลัก
4.   สวนประวัติศาสตร์ภูเขาพระบาท  สถานที่ทางประวัติศาสตร์ที่ตั้งอยู่รอบๆตีนเขาภูเขาพาน  โดยด้านในในสวนที่นี้มีรูปภาพของผู้คนสมัยโบราณแล้วก็ผลงานของผู้คนสมัยโบราณที่ได้มีการปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงหินให้แปลงเป็นศาสนสถาน  ที่มีรูปร่างประหลาดตาเป็นเอกลักษณ์ เหมาะกับการถ่ายรูปเช็คอินของนักเดินทาง
5.   สมุทรบัวแดง ที่นี้บอกได้เลยว่าพลาดมิได้ในการเช็คอิน สมุทรบัวในบ่อน้ำหนองหาน  โดยที่นี้เป็นบ่อน้ำน้ำจืดในอำเภอกุมภ์บึง  ที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยอยากที่จะเดินทางมาดูความสวยของสมุทรบัว  ยิ่งเฉพาะในตอนของธ.ค.ถึงกุมภาพันธ์ เพราะเหตุว่าในช่วงดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นเป็นดอกบัวสะพรั่งสวยสดงดงามเต็มสระ โดยนักเดินทางสามารถที่จะล่องเรือดูความสวยสดงดงามของดอกบัวแดงได้แล้วก็เก็บภาพงามๆเป็นภาพความซาบซึ้งสำหรับการเดินทางมาท่องเที่ยวที่นี้ สถานที่เที่ยวที่ที่คนมาท่องเที่ยวทิศเหนือไม่สมควรพลาด


มองการสถานที่เที่ยวแต่ละที่ ก็นับได้ว่าเป็นจังหวัดที่ห้ามพลาด จำเป็นต้องแวะเวียนเข้ามาสัมผัสด้วยตัวเอง ซึ่งการเดินทางมาจังหวัดอุดรธานี นอกเหนือจากที่จะขับขี่รถส่วนตัวมาเองแล้ว ก็มีวิถีทางที่เดินทางได้สบายกว่านั้น เป็น ใช้บริการ รถเช่าอุดร หรือสามารถใช้บริการ รถเช่าอุดรสนามบิน ที่เมื่อลงจากเครื่องก็สามารถเดินทางไปสถานที่ต่างๆต่อได้เลยสบาย เร็วทันใจ รวมทั้งไม่เป็นอันตราย ใช้บริการ รถเช่าอุดร

เครดิต:


https://www.gno168carrental.com/

https://www.gno168carrental.com/รถเช่าที่อุดร/

http://beautyshop-online.com/รถเช่าอุดร/

http://www.le-chezmoi.com/รถเช่าอุดร/

http://www.patras24.com/รถเช่าอุดร/