Thailandwebtoday

ผู้เขียน หัวข้อ: รถกระบะรับจ้างย้ายสินค้าโรงงาน  (Read 117 times)

sakurayochi

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 8
  • ดูรายละเอียด
           ห่างกันไปหลายวัน วันนี้ทีมรถกระบะรับจ้างกลับมาแล้วครับ วันหยุดเที่ยวที่ไหนกันครับวันนี้ ทีมงานรถกระบะรับจ้างได้เที่ยวหลายที่เลยครับ แทบจะทุกห้างในกรุงเทพเลยครับ แต่แค่ขับผ่านนะครับฮ่าๆๆ ก็ไม่ต้องงุนงงวันไหนวันหยุดทีมรถกระบะรับจ้างอยู่บนรถกันตลอดแม่นมั่นครับ ทีมรถกระบะรับจ้างส่วนใหญ่ก็จะทำงานกันเยอะก็ช่วงวันหยุดนี่ละครับ ลูกค้าส่วนใหญ่ก็จะจองวันนี้กันเป็นส่วนมากครับ แต่ถ้าเป็นช่วงสิ้นเดือนอย่างนี้ วันไหนๆก็คิวงานรถกระบะรับจ้างก็เต็มครับ เพราะบางคนถึงกำหนดย้ายแล้วครับ ช่วงนี้ทีมงานรถกระบะรับจ้างก็จะใช้ชีวิตอยู่ในรถมากกว่าบ้านอีกครับ เพราะทำงานรถกระบะรับจ้างกลับบ้านไปนอน ตื่นเช้ามารู้ตัวอีกทีก็อยู่ในรถพร้อมออกเดินทางไปทำงานรถกระบะรับจ้างแล้วครับฮ่าๆๆ ช่วงนี้ปล่อยงานรถกระบะรับจ้างผ่านไม่ได้เลยครับ มีเท่าไหร่รับหมดครับ กลับดึกไม่กลัวครับ ขนหัวลุกไม่มีงานรถกระบะรับจ้างให้ทำครับ สิ้นเดือนเป็นช่วงที่งานรถกระบะรับจ้างจะมากที่สุดครับทีมรถกระบะรับจ้างต้องไม่ปล่อยให้โอกาสหลุดลอยไปครับ ช่วงนี้ทีมงานรถกระบะรับจ้างก็จะเหนื่อยกันมากหน่อยครับ แต่ช่วงกลางเดือนก็ได้พักกันอย่างเต็มที่แล้วครับ ก็ถือว่าตอบแทนกันไปครับ ช่วงนี้ห่วงอากาศร้อนอย่างเดียวครับ เพราะบางวันมันร้อนจัดจริงๆครับ บางทีต้องพึ่งยาดมกันเลยทีเดียวครับ
          งานรถกระบะรับจ้างอื้อ ก็จะมีงานทุกรูปแบบให้ทีมงานรถกระบะรับจ้างได้ทำครับ ช่วงนี้งานขนย้ายสินค้าก็มีเข้ามามากครับ อย่างเมื่อวานนี้มีงานขนรองเท้าเข้ามาให้ทำครับก็ออกจะหนักนะครับเป็นรองเท้าหนังครับ แต่ทีมงานรถกระบะรับจ้างเห็นว่าระยะทางมันไปต่องานรถกระบะรับจ้างคิวอื่นได้พอดีครับก็เลยรับงานนี้ครับ แล้วมีกนิษฐาในทีมรถกระบะรับจ้างคนหนึ่งครับมันไม่ชอบกลิ่นหนังเอามากครับ ใครที่เคยเข้าร้านรองเท้าจะเข้าใจดีครับว่าผมหมายถึงกลิ่นอะไรครับ เป็นกลิ่นที่มักจะแรงทีเดียวครับ ใครไม่เป็นอะไรก็เดินได้นานครับ ส่วนใครที่ได้กลิ่นแล้วเวียนหัวนี่ต้องรีบออกจากร้านเลยนะครับ แล้วน้องมันต้องมาขนรองเท้าหนังด้วยยิ่งไปกันใหญ่เลยครับก็ ผมก็พยายามจะจัดทีมงานรถกระบะรับจ้างอื่นมาแทนแล้ว แต่เวลามันไม่ได้จริงๆครับ จะเปลี่ยนตัวก็งกงันว่าจะไม่เข้าขากันครับ น้องมันก็เลยต้องทนเอาหน่อยครับ คิดกันเล่นๆครับเหมือนเอาทุเรียนไปไว้ในรถของคนที่ไม่ชอบกลิ่นทุเรียนครับ ก็น่าจะพอเข้าใจความเข้าใจของน้องทีมงานรถกระบะรับจ้างบ้างครับ เพราะถึงรองเท้าไม่ได้มาอยู่ในรถ แต่อย่างลืมว่าที่ที่น้องทีมงานรถกระบะรับจ้างมันไปขนคือโรงงานครับรองเท้าเลยนะครับฮ่าๆๆ เดินปิดจมูกตลอดงานอย่างแม่นมั่นครับก็ผ่านงานรถกระบะรับจ้างวันนั้นกันมาได้ครับ
รถกระบะรับจ้าง : http://www.รถกระบะรับจ้าง.com

sakurayochi

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 8
  • ดูรายละเอียด
รถรับจ้างขนของลืมของชุดโต๊ะ
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: ก.ค. 05, 2018, 11:48 AM »
            ความหลงๆลืมๆตอนนี้วิ่งเข้ามาชนทีมรถรับจ้างขนของนิจสินนะครับ นี่ลืมของลูกค้าวันที่ 2 ติดต่อกันแล้วครับ เมื่อวานลืมโคมไฟของลูกค้าไว้ท้ายรถครับ ด้วยความที่มันมีขนาดไม่ประเสริฐมากครับ เวลาขนย้ายมันก็มีพวกผ้าคลุมที่นอน กันกระแทกอะไรต่างๆนาๆครับ ตัวโคมไฟมันก็เลยหายเข้าไปอยู่ในนั้น ลูกค้าก็ไม่ได้ว่าอะไรทีมรถรับจ้างขนของครับ แต่ทีมรถรับจ้างขนของก็ไม่สบายใจครับ ถ้าทีมรถรับจ้างขนของลืมลงของให้ลูกค้าทีมรถรับจ้างขนของจะเอากลับไปให้ภายในวันนั้นเลยครับ เมื่อวานวิ่งไปคืนโคมไฟดึกเลยครับ ลูกค้าก็เกือบจะเอนกายแล้วละครับ วันนี้ลืมสิ่งที่ไม่ควรจะลืมจริงๆครับของชิ้นก็ไม่ได้เล็กอะไร แต่ครั้งนี้ทีมรถรับจ้างขนของไม่ได้ลืมลงของให้ลูกค้าครับแต่ทีมรถรับจ้างขนของลืมเอาของขึ้นให้ลูกค้าครับ มันเป็นโต๊ะทานข้าวครับขนาด  2 ที่นั่งเท่านั้นเองครับพับได้ด้วย ย้อนกลับไปที่ต้นทางทีมรถรับจ้างขนของขนย้ายโต๊ะกินข้าวลงมาจากคอนโดเกือบจะเป็นของชิ้นแรกๆเลย จากของทั้งหมดที่ทีมรถรับจ้างขนของจะต้องขนย้าย ทีมรถรับจ้างขนของขนย้ายทุกอย่างลงมารวมกันด้วยความที่ว่าโต๊ะมันกางอยู่ซึ่งทีมรถรับจ้างขนของมารู้ทีหลังว่ามันพับได้ พอทีมรถรับจ้างขนของขนของลงมาเที่ยวที่ 2 ก็พับแล้วเอาแอบข้างไว้โต๊ะกินข้าวสีขาวสะอาดตา ทีมรถรับจ้างขนของเอามันไปพิงเอาไว้ที่กำแพงขาวๆข้างๆบันไดครับ เพื่อไม่ให้ขวางทางเดินของทีมรถรับจ้างขนของยกของทั้งหมดที่มีอยู่ที่พื้นขึ้นไปบนรถครับ แล้วทีมรถรับจ้างขนของก็ลืมโต๊ะกินข้าวครับ แต่เราหยิบเก้าอี้ไปด้วยนะครับ พอจบงานรถรับจ้างขนของคิวที่ 2 ลูกค้าทักเข้ามาพอดีว่าไม่มีตะทานข้าวเจอแต่เก้าอี้ ทีมรถรับจ้างขนของก็หาหลังรถกันใหญ่ จนน้องในทีมรถรับจ้างขนของมันนึกออกว่ามันเอาไปว่างไว้ที่บันได ทีมรถรับจ้างขนของรีบกระโดดขึ้นรถทันทีรีบกลับรถไปยังต้นทางงานรถรับจ้างขนของคิวที่ 2 เลย ดีที่ยามของคอนโดนั้นเก็บเอาไว้ให้เราครับ เพราะยามเองก็กินแหนงอยู่แล้วครับว่าต้องเป็นของลูกค้าที่ใช้บริการรถรับจ้างขนของอย่างชัวร์ครับยามก็เลยเก็บของเอาไว้ให้ทีมรถรับจ้างขนของ พอได้ของทีมรถรับจ้างขนของก็รีบวิ่งรถกลับไปส่งคืนผู้ซื้อทันทีเลยครับ ดีที่ลูกค้าใจดีครับไม่ว่าอะไรทีมรถรับจ้างขนของมาเลยสักคำ เวลาเจอแบบนี้ทีมรถรับจ้างขนของถ้าไม่ติดอะไรจะแก้ไขให้ไวที่สุดครับ เพราะไม่ว่าจะของเล็กของใหญ่ มีราคาหรือไม่มีราคา ก็เป็นของผู้ซื้อครับ บางทีเขาต้องการที่จะเก็บไว้ ทีมรถรับจ้างขนของมีหน้าที่ย้ายของให้ถ้าเผลอผิดลืมหยิบไปให้ทีมรถรับจ้างขนของก็ต้องทำแบบนี้ครับ
รถรับจ้างขนของ : http://www.รถกระบะรับจ้าง.com/รถรับจ้างขนของ/

sakurayochi

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 8
  • ดูรายละเอียด
ทีมรถกระบะขนของจััดคิกดึก
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: ส.ค. 19, 2018, 01:44 AM »
         หลายวันมานี้ทีมรถกระบะขนของก็ได้งานรถกระบะขนของมาหลายตัวนะครับ แต่ก็ยังไม่พอดีกับงานที่หายไปช่วงหลายวันก่อนครับ ตอนนี้งานรถกระบะขนของดึกๆมาเยอะสมควรครับ งานรถกระบะขนของก็ดีครับอากาศเย็นสบายครับ แต่ว่ามันเสี่ยงนิดหน่อยครับ เพราะงานรถกระบะขนของช่วงกลางคืนเงื่อนไขของการย้ายออกมันจะแปลกๆครับ ส่วนใหญ่เป็นย้ายด่วนด้วยครับ ถ้าดึกมากจริงๆหรือว่าทีมรถกระบะขนของต้องเดินทางไปไกลลิบ ก็ต้องมีโอนมัดจำกันก่อนครับ เพราะเมื่อก่อนเคยโดครับ ทีมรถกระบะขนของเดินทางไป 20 กว่ากิโลเพื่อให้ลูกค้าได้บอกว่าไม่ย้ายแล้ว แถมยังโทรศัพท์บอกด้วยนะครับ ไม่ยอมลงมาที่ข้างล่างตึกด้วยนะครับ พอเรียกค่าเสียเวลาไปก็นุ่มนวลหายไปเลยครับ ยิ่งกรณีที่ทะเลาะกับแฟนยิ่งต้องโอนเลยครับ บางทีตอนนี้โกรธากันแต่พอทีมรถกระบะขนของเข้าไปคืนดีกันแล้ว ทีมรถกระบะขนของก็งงสิครับเงินก็ไม่ได้เสียน้ำมันฟรีอีกครับ ทีมรถกระบะขนของก็ต้องมั่นใจในระดับหนึ่งครับถึงจะออกงานรถกระบะขนของช่วงกลางคืนได้ครับ ว่ากันจริงงานรถกระบะขนของกลางคืนก็มีหลายงานนะครับ ถ้าไม่ติดอะไรมันทำกำไรได้เลยครับเพราะว่ามันใช่เวลาต่องานน้อยมากครับ
        แต่บางทีไปถึงที่แล้ว คนดูแลหอไม่ให้ย้ายก็มีคนเนื่องจากว่ามันไปรบกวนการพักของคนอื่นๆในคอนโดครับ แล้วผู้ซื้อก็ไม่ได้ถามอะไรมาเลยครับ ทีมรถกระบะขนของก็ไปรอไม่ได้ทำงาน บางคนก็ยอมให้เงินค่าเสียเวลาครับ บางคนหนีขึ้นห้องไปเลยครับฮ่าๆๆ ไม่ยอมให้ค่าเสียเวลา แต่ช่วงนี้ทีมรถกระบะขนของยอมเสี่ยงครับเพราะออกไปยังได้งานครับถ้าตกใจแล้วทีมรถกระบะขนของอยู่กับที่มันไม่ได้อะไรเลยครับ งานรถกระบะขนของประเภทรับย้ายสินค้าก็ยังทำกันอยู่นะครับ เดี๋ยวจะหาว่าทีมรถกระบะขนของรับย้ายบ้านอย่างเดียวครับ เมื่อหลายวันก่อนทีมรถกระบะขนของก็ไปขนย้ายพวกของเล่นเด็กมาครับ เป็นรถที่ให้เด็กขับได้ครับ สมัยผมนี่ไม่ให้เล่นหรอกครับ เด็กสมัยนี้โชคมีรถขับตั้งแต่ไม่กี่ขวบครับฮ่าๆๆ บางวันก็เป็นพวกเสื้อผ้าครับ มีอยู่ช่วงหนึ่งพวกครีมบำรุงผิวต่างๆโขมากครับ บางเจ้าทำอะไรไม่ถูกต้องเจ้าหน้าก็มาจับกันบนรถเลยครับ ทีมรถกระบะขนของก็ต้องยืนยันว่าไม่เกี่ยวข้องครับจากที่ยกใส่รถแล้ว ทีมรถกระบะขนของก็ขนลงมาวางที่พื้นทั้งหมดครับ ปล่อยให้ลูกค้าเคลียงานของตัวเองต่อไปครับ ผู้ใช้บริการก็จ่ายเงินมากตามจริงครับไม่ได้หักอะไรทีมรถกระบะขนของ แต่พวกอาหารสด ผลไม้ทีมรถกระบะขนของไม่ได้รับนะครับ เพราะบางทีมันเร่งด่วนเกินไปครับ บางครั้งต้องไปรอเขาทำกับข้าวนานเลยครับกว่าจะจัดใส่กล่องอีก ช้านานมากครับ

sakurayochi

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 8
  • ดูรายละเอียด
รถกระบะรับจ้างลุยถอดประกอบเตียง
« ตอบกลับ #3 เมื่อ: พ.ย. 09, 2018, 01:15 PM »
         งานส่งของให้ไปรษณีย์ก็เป็นอะไรที่ทีมรถกระบะรับจ้างทำอยู่บ่อยๆนะครับ เพราะผู้ใช้บริการบางทีไม่มีเงินมากพอ หรือไม่ก็ไม่มีความจำเป็นอะไรที่ต้องส่งของด่วนๆครับ ก็จะมาจ้างทีมรถกระบะรับจ้างให้ขนของไปที่ขนส่งต่างๆหรือไม่ก็สถานีรถไฟต่างๆครับ ให้เอาของไปส่งให้ครับ ช่วงไหนหยุดยาวๆงานแบบนี้จะเข้ามาเยอะแยะมากเลยครับ ส่วนใหญ่เลยที่ทีมรถกระบะรับจ้างได้ขนย้ายจะเป็น เสื้อผ้า เครื่องใช้ไฟฟ้าครับ พวกพัดลม ทีวี ตู้เย็น เป็นต้นครับ แต่วันนี้งานรถกระบะรับจ้างแบบนี้ยังไม่เข้ามาครับ จะมาก็มีแต่งานรถกระบะรับจ้างที่ดูจะยุ่งแสนเข็ญไปซักหน่อยครับ เพราะมันต้องมีเดินเอกสารด้วยครับก็ไม่เข้าใจว่าทำไมลูกค้าไม่เตรียมเอาไว้ทีมรถกระบะรับจ้างครับ อ้างอะไรไม่รู้เรื่อยเปื่อยครับ ทีมรถกระบะรับจ้างก็ไม่อยากจะเถียงอะไรมากครับ ก็เลยทำๆไปครับ ยังมันก็อยู่ในตึกเดียวกันอยู่แล้วครับ แต่ครั้งต่อไปถ้าบริษัทนี้มาจ้างทีมรถกระบะรับจ้างก็จะขอไม่ร่วมงานด้วยเด็ดขาดครับ เหมือนจะลูกค้าจะโยนภาระงานมาให้ทีมรถกระบะรับจ้างทำเสียอย่างนั้นครับ ขนาดเช็คของยังให้ทีมรถกระบะรับจ้างทำเลยครับ ก็สับสนอยู่ว่าถ้าเกิดว่าทีมรถกระบะรับจ้างแกล้งตรวจพลาดลูกค้าจะไปบอกหัวหน้างานยังไงฮ่าๆๆ
          แต่หลุดจากงานนั้นชีวิตทีมรถกระบะรับจ้างก็ดีขึ้นเยอะเลยครับ ไปย้ายบ้านพักอาศัยให้กับลูกค้าท่านหนึ่งครับ ก็มีอายุแล้วครับ พอดีว่าลูกๆไม่สามารถช่วยได้ครับ จริงๆก็ไม่ได้เป็นการย้ายเบ้อเริ่มเทิ่มอะไรครับ เพราะบ้าหลังที่อยู่ปัจจุบันต้องได้รับการปฏิสังขรณ์ทีมรถกระบะรับจ้างเห็นแล้วก็พอจะเข้าใจครับว่าทำไมมันต้องซ่อม ผู้ใช้บริการก็ย้ายออกไปแค่ชั่วคร่าวครับไปที่คอนโดที่เช่าเอาไว้ครับ ตอนแรกพวกลูกๆให้ไปอยู่ด้วยกันครับ แต่ลูกค้าเขากังวลใจบ้านครับ อยากจะเข้ามาดูทุกวันครับก็เลยเช่าห้องเอาไว้รอจนกว่าเรือนเขาจะเสร็จครับ ทีมรถกระบะรับจ้างก็รับหน้าที่เข้าไปขนย้ายพวก เสื้อผ้า ข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ เพราะคอนโดที่ทีมรถกระบะรับจ้างต้องขนย้ายไปเขาก็มีของให้หมดแล้วครับ งานรถกระบะรับจ้างคิวนี้ถือว่าสุขสบายมากครับ แถมลูกค้ายังใจดีซื้อขนมมาแจกทีมรถกระบะรับจ้างอีกเยอะเลยครับ ก่อนกลับจะเลี้ยงข้าวทีมรถกระบะรับจ้างด้วยครับ แต่ทีมรถกระบะรับจ้างเองก็อยู่ทานไม่ได้จริงๆครับ เพราะทีมรถกระบะรับจ้างต้องรีบไปงานรถกระบะรับจ้างอีกคิวครับ งานรถกระบะรับจ้างคิวนี้จ้างไปได้สักระยะแล้วครับ เป็นงานย้ายคอนโดเหมือนเดิมครับ แต่จำนวนของมันถมครับทีมรถกระบะรับจ้างต้องเดินกันหลายรอบหน่อย แล้วก็มีถอยประกอบเตียงที่ยากลำบากหน่อยรับ เพราะมันเก่ามากแล้วครับ บางทีถอดไปต้องไปเรียกผู้ซื้อมาดูครับว่ามันผุมากจริงๆครับ จังหวะประกอบยิ่งานนานเลยครับ ทีมรถกระบะรับจ้างมั่นอกมั่นใจเลยว่าเตียงนี้จะไม่สามารถถอดแล้วย้ายไปไหนได้อีกแล้วครับฮ่าๆๆๆ

sakurayochi

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 8
  • ดูรายละเอียด
รถกระบะขนของรับงานกระโดดไปมา
« ตอบกลับ #4 เมื่อ: พ.ย. 20, 2018, 11:06 AM »
         งานคือ เงินคืองานบันดาลสุขครับฮ่าๆๆ ช่วงนี้ไม่ค่อยสุขเท่าไหร่เพราะทีมรถกระบะขนของไม่มีทั้งงานแล้วก็เงินฮ่าๆๆ แต่งานรถกระบะขนของก็เริ่มๆทยอยๆมาแล้วครับปลายเดือนกำลังมาเยือนแล้วครับ ทีมรถกระบะขนของก็ต้องเตรียมตัวรับมือกันให้ดีครับ วันนี้ทีมรถกระบะขนของกลับมาพักผ่อนกันเกือบทุกทีมแล้วครับ เพราะเดี๋ยววันนี้ทีมรถกระบะขนของมีงานรอบมืดค่ำที่ต้องไปทำครับ วันนี้งานรถกระบะขนของห้างเข้าครับ แล้วก็มีงานที่ทีมรถกระบะขนของต้องไปย้ายบูธด้วยครับ งานห้างอันนี้เป็นผู้ซื้อใหม่นะครับเพิ่งมาใช้บริการทีมรถกระบะขนของในวันนี้เองครับ เนื่องว่าที่ลูกค้าใช้อยู่ประจำต้องเข้าซ่อมเป็นระยะเวลาค่อนข้างที่จะนานเลยครับ ก็เลยมาใช้บริการทีมรถกระบะขนของครับ ทีมรถกระบะขนของก็ต้องรับหน้าที่ขนของเข้าไปในห้างครับ เป็นของตกแต่งร้านแล้วก็สินค้าอีกจำนวนหนึ่งครับ ส่วนงานกลางคืนงานที่ 2 อันนี้เป็นผู้ใช้บริการขาประจำของทีมรถกระบะขนของในช่วงนี้เลยครับ ลูกค้าออกบูธค่อนข้างที่จะเป็นนิตย์ครับ ส่วนใหญ่งานแบบนี้จะได้ 2 เที่ยวครับถ้ามีอะไรผิดพลาด ลูกค้าจะจองคิวงานรถกระบะขนของทั้งขาไปแล้วก็ขากลับครับ ขาไปก็จะไปกันเวลากลางวันปกติครับ แต่ขากลับก็จะดึกดื่นหน่อยครับ
         งานรถกระบะขนของช่วงกลางวันก็ไม่ใช่เบาๆครับ เพราะว่าวันนี้มีชั้น 6 บันไดให้ทีมรถกระบะขนของขึ้นด้วยครับ วันไหนทีมรถกระบะขนของเจองานแบบนี้ วันนั้นขาสั่นแน่นอนครับฮ่าๆๆ ทีมรถกระบะขนของก็ยังแปลกใจนะครับว่าทำไมมันยังมีตึกที่มี 6 ชั้นแต่ไม่มีลิฟต์อยู่อีก คือคนเช่ากระจิดริดมากครับต้องจำเป็นและไม่มีทางเลือกจริงๆครับไม่อย่างนั้นทีมรถกระบะขนของคิดว่าไม่มีใครเช่าอยู่อย่างอาสาอย่างเป็นมั่นเป็นเหมาะครับ บรรยากาศมันไม่ได้น่าอยู่ซักเท่าไหร่ครับ ช่วงนี้งานรถกระบะขนของจะกระโดดหน่อยครับเพราะจำนวนงานรถกระบะขนของที่ย่อมครับ ทำให้งานรถกระบะขนของที่เป็นงานด่วนๆ งานรถกระบะขนของที่ติดต่อมาวันนั้นแล้วจะเอาวันนั้นเลยเยอะครับ ทำให้ทีมรถกระบะขนของต้องจัดการกับคิวงานได้ยากหน่อยครับ คือคันไหนเข้าใกล้ที่สุดก็ไปครับ หรือถ้าจะผู้ซื้อจะเอาคิวงานรถกระบะขนของเดี๋ยวนั้นเลย ทีมรถกระบะขนของก็ต้องหาครับ ถ้าทีมรถกระบะขนของที่ประชิดสุดไปไม่ได้ ก็ต้องหาทีมรถกระบะขนของอื่นครับ บางทีต้องเปิดทีมรถกระบะขนของขึ้นมาอีกทีมครับ เพื่อให้ไปวิ่งานครับถ้างานรถกระบะขนของมาเยอะๆจะจัดตารางเวลาง่ายกว่านี้ครับ เพราะถ้าทีมรถกระบะขนของไปได้จริงๆทีมรถกระบะขนของจะไปครับ เส้นทางมันต้องได้จริงๆ เพราะถ้าอยากได้งานเยอะๆแล้วทำได้ครบหมดต้องมีการนัดจัดเส้นทางครับ

sakurayochi

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 8
  • ดูรายละเอียด
รถรับจ้างขนของหลงทางเพราะลูกค้า
« ตอบกลับ #5 เมื่อ: ม.ค. 11, 2019, 10:30 AM »
         ผ่านไปอีกขวบปีของทีมรถรับจ้างขนของนะครับ หลังปีใหม่มานี่ทีมรถรับจ้างขนของพยายามหางานรถรับจ้างขนของให้ได้เยอะขึ้นครับ แต่ดูเหมือนงานรถรับจ้างขนของช่วงนี้จะไม่เป็นใจเท่าไหร่ครับ งานรถรับจ้างขนของน้อยมากครับช่วงนี้อย่างวันนี้มีงานรถรับจ้างขนของเข้ามาให้ทีมรถรับจ้างขนของทำแค่ 1 งานเท่านั้นครับ ถ้าย้อนกลับไปซัก 2 วันนั้น วันนั้นทีมรถรับจ้างขนของไม่มีงานรถรับจ้างขนของที่ถูกจองเข้ามาให้ได้ทำเลยครับ โชคดีที่ได้งานรถรับจ้างขนของด่วนมา 3 งานครับ ทีมรถรับจ้างขนของนั่งรองานกันตั้งแต่ 7 โมงครับ ต้องขอบคุณโลกโซเชียลที่อย่างน้อยก็ทำให้ทีมรถรับจ้างขนของมีอะไรทำนะครับฮ่าๆๆ รอกันไปจนถึงเที่ยง แล้วงานรถรับจ้างขนของก็เข้ามาครับ งานรถรับจ้างขนของคิวแรกทีมรถรับจ้างขนของต้องไปขนย้ายพวก ของบริจาคครับ เป็นข้าวสารอาหารแห้งครับ บริษัทของลูกค้าบำเพ็ญบุญด้วยการส่งของพวกนี้ลงใต้ครับ เพราะช่วงนี้มีข่าวพายุเข้าหนักมากครับ ลูกค้าให้ทีมรถรับจ้างขนของเอาของไปส่งให้ที่ขนส่งที่จะไปภาคใต้ครับ ก็มากมายอยู่เหมือนกันครับ หลักเลยคือข้าวสารแล้วก็น้ำดื่ม รองลงมาจะเป็นอาหารกระป๋องที่มันพร้อมกินเลยครับ ก็ใส่ไปเต็มรถของทีมรถรับจ้างขนของเหมือนกันครับ
         งานรถรับจ้างขนของคิวที่ 2 อันนี้งานโหด งานหิน อีกเช่นเคยครับ ต้นทางทีมรถรับจ้างขนของต้องขนย้ายของจากชั้น 4 ปลายทางทีมรถรับจ้างขนของต้องไปขึ้นชั้น 5 ครับ ผู้ซื้อเล่าให้ทีมรถรับจ้างขนของฟังว่าถ้าไม่ติดว่า ราคาค่าเข่าต่อเดือนมันถูกแล้วมันก็อยู่แนบที่ทำงานเอามากๆ รับรองว่าลูกค้าไม่เช่าอยู่อย่างแน่นอนครับฮ่าๆๆ ทีมรถรับจ้างขนของก็เห็นด้วยนะครับ เพราะเอาเข้าจริงอยู่ชั้น 5 กันไม่ได้นานสองนานหรอกครับ หลายคนคิดว่าจะทนได้ครับ จะปรับตัวให้ชินได้ แต่เอาเข้าจริงๆอยู่เลวมากครับ ลืมของทีนี่เรื่องใหญ่เลยนะครับ ด้วยความที่หอเดิมอยู่ชั้น 4 อยู่แล้วครับ ลูกค้าก็ขยันที่จะซื้อของให้เพ็จแล้วก็ชิ้นเล็กที่สุดครับ พอจะย้ายมาหอ 5 ชั้น มันก็เลยไม่ได้ลำบากลำบนมากครับสำหรับทีมรถรับจ้างขนของแต่มันต้องเดินขึ้นลงกันหลายรอบครับ เพราะมันเป็นของชิ้นเล็กๆรถเข็นที่ทีมรถรับจ้างขนของเอามาก็ไม่ได้ใช้เลยครับ งานรถรับจ้างขนของคิวสุดท้ายของวันทีมรถรับจ้างขนของเกือบไปไม่ทันครับ เพราะรถยนต์มันติดมากๆครับ คือทีมรถรับจ้างขนของรับของมาจากหอต้นทางแล้วครับ กำลังจะเอาไปส่งให้ลูกค้าที่หอปลายครับ ซึ่งผู้ใช้บริการก็อยู่ข้างหน้าทีมรถรับจ้างขนของนั้นละครับ เพราะผู้ใช้บริการเขาบอกทางทีมรถรับจ้างขนของไม่ถูกครับ ก็เลยต้องขับรถนำทีมรถรับจ้างขนของมา วนอยู่หลายซอยครับว่าจะมาถึงได้

sakurayochi

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 8
  • ดูรายละเอียด
รถกระบะขนของต้องวางผังงาน
« ตอบกลับ #6 เมื่อ: ม.ค. 29, 2019, 11:15 AM »
         เมื่อวานวาเยอะแล้ววันนี้ไปเจอมาเดกว่า ไอที่ทีมรถกระบะขนของว่าเยอะมันคือของโชว์ครับ ทีมรถกระบะขนของได้มีอาโอกาสเข้าไปทำงานรถกระบะขนของให้กับผู้ซื้อท่านหนึ่งครับ ลูกค้าให้ทีมรถกระบะขนของเข้าไปย้ายพวกของโชว์จะเรียกว่าของเล่นมันก็ได้ครับ เพราะมันทาตามตัวละครในหนังหลายตัวเลยครับ มันเป็นหมวกสวมหัวครับ ลูกค้ามีบานเบอะมากเลยครับ จะขนย้ายกลับไปที่พระราชวังครับ ซึ่งมันอยู่ไกลจากคอนโดปานกลางครับ มีเป็นสิบยี่สิบกล่องเลยครับ แล้วก็พวกกล่องของอีกมากมายครับ แต่ที่เห็นว่าลูกค้าดูและเป็นอย่างดีก็พวกหวมกครับมันโต้งสามารถเอาใส่สวมหัวได้เลย ก็ถือว่าถมจริงๆทีมรถกระบะขนของไม่ต้องมาที่นี่ก็ได้ครับ ลูกค้าสามารถใช้รถเล็กได้เหมือนกันครับ แต่ผู้ใช้บริการไม่อยากเดินทางหลายรอบครับ เลยคิดว่าจ้างทีมรถกระบะขนของมาเลยทีเดียวแล้วเอาไปหมดเลยมันจะดีกว่าครับ พอทีมรถกระบะขนของไปถึงที่พักอาศัยของลูกค้า ข้างในบ้านก็มีเยอะเลยครับ แต่ส่วนใหญ่มันจะเป็นกล่องๆที่ยังไม่ได้แกะอะไรออกมาเลยครับ วางเรียงกันอยู่เต็มบ้านไปหมดครับ ลูกค้าซื้อไว้แต่ไม่ได้มีโอกาสมาเข้าอยู่ซักทีครับ ตอนนี้ก็เลยกลายเป็นห้องเก็บของไปก่อนครับ
         วันนี้ทีมรถกระบะขนของเจอลิฟต์เสีย 2 งานติดๆเลยครับ แต่ดีที่ทั้ง 2 ที่ซ่อมเสร็จไว้ครับ ทีมรถกระบะขนของไปงานรถกระบะขนของที่แรกก็เจอขั้น 4 เลยครับ ต้องไปขนของทั้งหมดลงมาจากชั้น 4 ครับ แล้วของที่ทีมรถกระบะขนของต้องไปขนย้ายมันมีบานตะไทมากครับ ทีมรถกระบะขนของขนย้ายกันไปได้ครึ่งห้องครับ ลิฟต์ก็กลับมาทำงานเป็นปกติครับ ดีที่ทีมรถกระบะขนของเตรียมตัวเจอเรื่องแบบนี้ไว้ก่อนแล้ว ตอนที่ลิฟต์ยังซ่อมไม่เสร็จทีมรถกระบะขนของจะขนย้ายพวกของเล็กๆลงไปก่อนครับ รอจังหวะที่ลิฟต์มาทีมรถกระบะขนของจะขนของใหญ่ๆลงไปอีกทีครับ งานรถกระบะขนของคิวนี้จบลงได้แต่ก็กระป้อกระแป้หน่อยครับ งานรถกระบะขนของคิวต่อไปที่ทีมรถกระบะขนของไปเจอลิฟต์เสียงานนี้จะหนักหน่อยเพราะมันเป็นปลายทางครับ ทีมรถกระบะขนของต้องยกของขึ้นบันไดครับ มันจะเหนื่อยว่ายกของลงบันไดครับ งานรถกระบะขนของคิวนี้มีแต่กล่องลังครับ ลูกค้าจัดเตรียมเอาไว้อย่างดีครับ ทีมรถกระบะขนของช่วยกันขนย้ายขึ้นชั้น 6 ของตึกครับ แต่ทีมรถกระบะขนของยังโชคดีอยู่บ้างครับ เดินกันคนละ 2 เที่ยว ช่างของตึกก็ซ่อมลิฟต์ที่เสียจนเสร็จครับ แค่รู้ว่ามันใช้ได้ทีมรถกระบะขนของก็จะสลลดใจแล้วครับ ทีมรถกระบะขนของรีบลงไปเอาของแล้วก็อัดทุกอย่างเข้าลิฟต์เท่าที่ทีมรถกระบะขนของจะทำได้เลยครับ

sakurayochi

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 8
  • ดูรายละเอียด
รถกระบะรับจ้างกว่าจะได้เจอลูกค้า
« ตอบกลับ #7 เมื่อ: ก.พ. 05, 2019, 11:55 PM »
          วันนี้จบงานรถกระบะรับจ้างกันไปได้ด้วยดีครับ จริงวันนี้ตามตารางงานรถกระบะรับจ้างทีมรถกระบะรับจ้างมีงานรถกระบะรับจ้างแค่ 2 เท่านั้นครับ แต่สรุปมาจนถึงตอนนี้ก็ช่วงเย็นๆแล้วงานรถกระบะรับจ้างเพิ่งเข้ามาอีก 4 งานครับ ทีมรถกระบะรับจ้างต้องเปิดรถออกวิ่งงานรถกระบะรับจ้างอีกคัน ไม่อย่างนั้นไม่พอแน่นอนครับ วันนี้โชคดีอยู่ 2 งานครับ คือมีงานรถกระบะรับจ้างด่วนที่ทีมรถกระบะรับจ้างต้องเดินทางไปที่จังหวัดชลบุรีครับ ทีมรถกระบะรับจ้างก็รับงานมาของน้องเขาค่อนข้างที่จะจิ๊ดมากครับ มีตู้เย็นกับเครื่องซักผ้าแล้วก็ของใช้อีกไม่มากครับ ทีมรถกระบะรับจ้างก็ไปส่งให้ที่ชลบุรีแล้วขากลับทีมรถกระบะรับจ้างก็ได้ข่าวดีครับ เพราะมีลูกค้าอีกท่านที่อยู่ต่างอำเภอจะใช้บริการครับ ด้วยความที่อำเภอนั้นมันเป็นทางผ่านกลับที่พักอาศัยของทีมรถกระบะรับจ้างพอดีครับ อีกอย่างมันอยู่บนถนนเส้นหลักที่ทีมรถกระบะรับจ้างใช้กลับบ้านช่องห้องหับด้วยครับ ฉะนั้นงานรถกระบะรับจ้างคิวนี้ทีมรถกระบะรับจ้างไม่รับไม่ได้ครับ ก็เท่ากับว่าทีมรถกระบะรับจ้างไม่ต้องวิ่งรถเปล่ากลับบ้านครับ งานรถกระบะรับจ้างแบบนี้เล็กครั้งที่จะเจอครับ หนึ่งเดือนอาจจะเจองานรถกระบะรับจ้างอย่างนี้แค่ 1 ครั้งครับ บางเดือนก็ไม่ลู่ทางได้ทำงานรถกระบะรับจ้างแบบนี้เลยครับ
         เพราะการออกชานเมืองของทีมรถกระบะรับจ้างมันไม่ได้อย่างยิ่งมากครับ ต้องช่วงที่งานมันโล่งมากๆจริงๆครับ ส่วนทีมรถกระบะรับจ้างก็รับวิ่งในเมืองครับ วิ่งไปวิ่งมาได้ 4 งานครับ เป็นงานที่จอดเอาไว้แค่ 1 งานครับ นอกนั้น จะเป็นงานรถกระบะรับจ้างที่เข้ามาไวทั้งนั้นเลยครับ งานรถกระบะรับจ้างคิวแรกเริ่มกันที่ห้องๆหนึ่งครับ เป็นห้องที่ไม่เบิ้มครับ ลูกค้าก็เป็นเพื่อนพ้องของเพื่อนผมอีกทีหนึ่งครับ ทำงานอยู่ที่เดียวกันกับเพื่อนผมครับ พอได้งานใหม่ก็ต้องย้ายที่อยู่ครับ เพื่อนผมมันเลยแนะนำทีมรถกระบะรับจ้างของผมให้ไปครับ ซึ่งผู้ใช้บริการก็ตกลงใช้บริการครับ ของมีไม่เยอะไม่น้อยครับ เพราะที่เดิมเขามีเฟอร์นิเจอร์มาให้อยู่แล้วครับ คอนโดใหม่ที่จะย้ายไปก็เช่นเดียวกันครับ ถ้ามีรถส่วนตัวแล้วแยกส่วนลิ้นชักต่างๆเป็นรับรองว่าไม่เกิน 4-5 เที่ยวก็หมดครับ แต่ระยะทางมันไกลลิบหน่อยครับ จะวนเอง 4-5 เที่ยวมันก็จะหอบไปครับ ผู้ซื้อเลยคิดว่าใช้บริการทีมรถกระบะรับจ้างจะดีกว่าครับ เพราะทีมรถกระบะรับจ้างรอบเดียวจบ มีคนยกของให้ด้วยครับ งานรถกระบะรับจ้างคิวที่ 2 อันนี้ทีมรถกระบะรับจ้างต้องไปงงกับสถานที่นิดนึงครับ เพราะที่อยู่ของผู้ซื้อมันลึกลับครับ ดูหายากๆยังไงก็บอกไม่ถูกครับ ขนาดเปิดแผนที่ไปยังงงเลยครับ งานรถกระบะรับจ้างคิวที่ 4 จะเป็นงานรถกระบะรับจ้างที่สบายที่สุดครับ ทีมรถกระบะรับจ้างเข้าไปย้ายเตียงผู้ป่วย1เตียงครับ แต่จอดรถนานไม่ได้ครับมันคือข้อห้ามของทีมรถกระบะรับจ้างเลยครับ