Thailandwebtoday

ผู้เขียน หัวข้อ: งานปั้มพระด้วยทีมงานมืออาชีพใส่ใจทุกรายละเอียด ราคากันเอง  (Read 99 times)

atata579975

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 3
    • ดูรายละเอียด


งานปั้มพระด้วยทีมงานมืออาชีพใส่ใจทุกรายละเอียด ราคากันเอง


        เครื่องประดับเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้เพราะในทุกครั้งที่เราแต่งตัวออกจากบ้านจำเป็นต้องดูดีหรือมีเครื่องรางของขลังติดตัว สำหรับเครื่องประดับและเครื่องรางติดตัวเป็นเรื่องปกติในสังคมไทยไม่ว่าจะเป็นเข็มกลัดรูปพระอาจารย์ที่นับถือหรือเข็มกลัดพ่อแม่ที่รักของเราหนึ่งในนั้นต้องมีล็อกเก็ตและพระเครื่องแล้วเพื่อนๆเคยสงสัยไหมคะว่าส่วนใหญ่งานทำล็อกเก็ตและปั้มพระสามารถติดต่องานได้ที่ไหนเพื่อให้ได้งานคุณภาพโดยทีมงานมืออาชีพ


           สำหรับการทำล็อกเก็ตและงานปั้มพระ ควรต้องมีผู้มีประสบการณ์ในการดูแลทุกขั้นตอนการผลิตเพราะในการแกะแบบและดูลวดลายต้องใส่ใจในงานศิลป์เพื่อให้ผลงานที่ออกมาตรงตามความต้องการของลูกค้ามากที่สุด ซึ่งในส่วนนี้สามารถติดต่อสอบถามได้ที่โรงงานอังคารศิลป์ล็อกเก็ต โดยเป็นโรงงานที่มีประสบการณ์ในการผลิตล็อกเก็ตและงานปั้มพระมากว่า30ปี ได้สั่งสมประสบการณ์จนมีความเชี่ยวชาญในการให้บริการโดยเรามีบริการรับผลิตให้เลือกในหลายส่วนไม่ว่าจะเป็น ล็อกเก็ต งานปั้มพระ ล็อกเก็ตเซรามิค ล็อกเก็ตสมัยใหม่ งานปั้มเหรียญพระ การทำกรอบผ่าหวายงานกัดงานกรอบไมครอนงานกรอบสแตนเลส ออกแบบเหรียญ กรอบพลอย กรอบสแตนเลส กรอบไมคอน กรอบพลาสติก เข็มกลัด ล็อกเก็ตเรซิ่น  ลูกนิมิต  งานเครื่องสังฆภัณฑ์ งานหล่อต่างๆ และยังมีสินค้าอื่นๆอีกมากมายให้ลูกค้าได้เลือก นอกเหนือจากสินค้าคุณภาพที่ได้รับการคัดสรรมาอย่างดี ลูกค้ายังสามารถออกแบบเองรวมถึงทางโรงงานอังคารศิลป์ล็อกเก็ตยังมีแบบที่ทันสมัยไว้บริการเพื่อให้ลูกค้าสามารถเลือกรูปแบบได้ตามใจชอบ สำหรับลูกค้าที่ยังไม่มีแบบที่ต้องการหรือยังนึกไม่ออกว่าต้องการสินค้าในลักษณะไหนทางโรงงานมีตัวอย่างสินค้าเพื่อให้ลูกค้าได้ตัดสินใจก่อนใช้บริการ   สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถติดต่อผ่านหน้าเว็บไซต์www.ไทยล็อกเก็ต.com รวมถึง Fanpage อังคารศิลป์ ล็อกเก็ต & จิวเวลรี่  โดยทางเรามีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการ ตลอด 24 ชั่วโมงและทางโรงงานยังมีบริการส่งสินค้าให้กับลูกค้าทั่วประเทศ


    สำหรับผู้ที่กำลังมองหาโรงงานร้านรับทำล็อกเก็ตและงานปั้มพระ โรงงานอังคารศิลป์เป็นอีกหนึ่งผู้ให้บริการที่มีการบริการที่ได้มาตรฐานและมีความเป็นมืออาชีพด้วยการให้บริการมายาวนานกว่า30ปี ทำให้เรามีประสบการณ์และสามารถให้ข้อมูลพร้อมแนะนำสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าได้เสมอ พร้อมกันนี้ทางเรายังมีโปรโมชั่นมากมายไว้คอยมอบให้ลูกค้าเพียงเท่านี้ลูกค้าก็ไม่ต้องกังวลเรื่องการหาโรงงานรับทำล็อกเก็ตและงานปั้มคุณภาพเพื่อผลิตสินค้าให้ตรงความต้องการโดยสามารถสั่งผลิตทุกแบบและมีความสวยงาน เรียกได้ว่าครบวงจรและจบในที่เดียว


สามารถสอบถามรายละเอียดเพื่อเติมได้
โทร...
081-357-2285
098-501-1557

เว็บไซต์ http://bit.ly/ร้านรับทำล็อกเก็ต
FB Page: www.facebook.com/aungkasil/